Cố vấn Điều dưỡng Dossiers Allaitement
keyboard_arrow_right
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Michael Jordan, Tiger Woods, Robert Kiyosaki, Donald Trump, David Beckham, Lionel Messi, các nguyên thủ, các cầu thủ bóng đá hàng đầu … và hơn 65 triệu người trên toàn thế giới đang có sức khỏe tốt và thành công rực rỡ có điểm chung nào? Đặc biệt đối với những người phụ nữ đang mang thai thì cả chính họ cũng như người thân của họ đều đặc biệt quan tâm đến sức khỏe mẹ và bé.

về conseils

Conseils-allaitement biết những thông tin về sức khỏe sinh sản, sức khỏe thai phụ và thai nhi, cũng như việc chăm sóc cho người mẹ và trẻ sơ sinh sau này. Và nhiệm vụ của chúng tôi  mang đến những thông tin bổ ích dành cho người đọc.

Thường khi người ta bệnh mới đi chữa bệnh, nhưng chữa bệnh cũng chỉ giải quyết vấn đề còn nguyên nhân không được giải quyết và coi trọng. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? nó gọi là chăm sóc sức khỏe chủ động, bạn cần có ý thức chăm sóc sức khỏe hằng ngày, cung cấp đủ dinh dưỡng, vitamin, tập thể dục, lối sống lành mạnh, như thế chắc rằng bạn sẽ khó gặp những vấn đề bệnh tật. Đối với sức khỏe thai phụ, bà mẹ và trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ còn hơn cả như thế, bởi sức khỏe của thai phụ sẽ ảnh hưởng đến hai người.

Thời kì này đặc biệt coi trọng và hiểu về dinh dưỡng. Hầu như chỉ có người mang thai mới tìm hiểu về thông tin, kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe của thai phụ và những thông tin liên quan, những người thân thường ít quan tâm đến vấn đề này hơn, điều này có thể khiến tâm lý của người mang thai bị ảnh hưởng bởi họ cần sự quan tâm chăm sóc hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình bạn có những thông tin cơ bản, dễ hiểu và đầy đủ nhất về sức khỏe cho bà mẹ thời kì mang thai, sau sinh, và trẻ sơ sinh, em bé.

Chúng tôi cung cấp những thông tin giúp bạn sẽ nhận được ngồn dinh dưỡng tốt nhất: đạm đậu nành, cũng như vitamin, chất khoáng, cùng với nước, chất béo có lợi, và chất xơ, cộng với việc bạn tiết kiệm được chi phí, ngoài ra nó có mùi vị thật tuyệt vời! Sản phẩm luôn chiết xuất từ các thảo mộc.  Đem lại cho bạn ăn bữa ngon lành và không có dinh dưỡng xấu và tiết kiệm chi phí, tiện lợi. Chúng làm sạch và chữa lành cơ thể. Giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh một cách rất khoa học và tự nhiên nhất. Với mẹ và trẻ mới sinh cần được chăm sóc hơn nữa, và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe